Mua pin năng lượng mặt trời cho hộ gia đình ở đâu uy tín?

Mua pin năng lượng mặt trời cho hộ gia đình ở đâu uy tín?

Mua pin năng lượng mặt trời cho hộ gia đình ở đâu uy tín?

Ngày đăng: 17/05/2023

Việc sử dụng năng lượng mặt trời cho hộ gia đình ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, để chọn được một đơn vị cung cấp sản phẩm này uy tín, chất lượng không hề dễ dàng. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Megasun để có thêm thông tin hữu ích bạn nhé!

1. Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho gia đình có lợi ích gì?

Các tấm pin năng lượng mặt trời ngày càng trở nên phổ biến tại văn phòng hoặc gia đình. Giá cả của các tấm pin sẽ có sự khác nhau tùy vào chất liệu cũng như công suất. Người dùng có thể lựa chọn 2 loại vật liệu tạo nên tấm pin là mono, poly. Công suất của các loại này có thể từ 6W, 12W, thâm chí tới 175W.

Nếu như trước đây, các tấm pin tạo ra công suất lớn sẽ bị dư thừa thì hiện tại đã thay đổi. Khi các hộ gia đình dư công suất thì hoàn toàn có thể bán lại cho ngành điện. Điều này sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm được chi phí tiêu thụ điện mà vẫn kiếm thêm thu nhập cho gia đình. Đồng thời hành động này sẽ giúp giảm gánh nặng cho nhà nước.

2. Ứng dụng phổ biến nhất của pin năng lượng mặt trời cho hộ gia đình

Với các hộ gia đình, pin năng lượng mặt trời được ứng dụng phổ biến với 2 sản phẩm:

2.1 Máy nước nóng năng lượng mặt trời

Máy nước nóng được thiết kế tạo nhiệt nhờ bức xạ mặt trời do đó sẽ là giải pháp tuyệt vời cho tiết kiệm điện năng cho mọi gia đình. Khi ánh nắng mặt trời chiếu rọi vào những tâm pin năng lượng mặt trời. Với tính năng hấp thụ ánh nắng mặt trời cao, chúng sẽ hấp thụ bức xạ ánh nắng mặt trời rồi chuyển hoá thành nguồn nhiệt năng.

Sau đó, dựa vào nguyên lý hoạt động tuần hoàn, liên tục. Vòng tuần hoàn nước cứ thế chuyển động không ngừng, tạo cho nhiệt độ nước trong bình chứa liên tục tăng dần từ 50°C đến 90°C. Từ đây nguồn nước nóng đã sẵn sàng phục vụ theo nhu cầu sinh hoạt của mọi người.

2.2 Điện năng lượng mặt trời

Những tấm pin năng lượng mặt trời là hệ thống các tấm vật liệu đặc biệt có khả năng chuyển đổi quang năng của ánh sáng mặt trời thành điện năng. Từ giàn pin mặt trời, ánh sáng được biến đổi thành điện năng, tạo ra dòng điện một chiều (DC). Dòng điện này được dẫn tới bộ điều khiển với chức năng điều hoà tự động các quá trình nạp điện vào ắc-quy và phóng điện từ ắc-quy ra các thiết bị điện một chiều (DC).

Khi hệ thống có thêm bộ đổi điện để chuyển dòng một chiều thành dòng xoay chiều (AC), người dùng có thể sử dụng trực tiếp để chạy được thêm nhiều thiết bị điện gia dụng (đèn, quạt, radio, TV…).

2.3 Mua pin năng lượng mặt trời cho hộ gia đình ở đâu?

Như vậy việc lắp đặt pin năng lượng mặt trời cho gia đình đang được nhà nước khuyến khích. Do đó các đơn vị chuyên sản xuất, kinh doanh, phân phối tấm pin ra đời ngày càng nhiều. Tuy nhiên, sau nhiều năm thành lập thì Megasun vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Megasun – địa chỉ cung cấp tấm pin năng lượng mặt trời uy tín

Đến với Megasun, khách hàng sẽ được lựa chọn những tấm pin chính hãng với chất lượng tốt nhất. Không những thế, người dùng còn có thể lựa chọn nhiều sản phẩm khác như Hệ thống nước nóng công nghiệp, bồn bảo ôn,  máy nước nóng tấm phẳng, bơm nhiệt, máy sấy công nghệ bơm nhiệt, bồn chứa nước… Đừng quên liên hệ đến cho chúng tôi nếu bạn có nhu cầu muốn mua hoặc lắp đặt các thiết bị này.

Qua bài viết trên hy vọng bạn đã hiểu hơn về pin năng lượng mặt trời cho hộ gia đình và chọn được địa chỉ mua hàng chính hãng. Hãy gọi ngay đến cho Megasun để được tư vấn và báo giá chi tiết về sản phẩm nhé!

3. Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT-THƯƠNG MẠI-DỊCH VỤ GIA NAM

Tên giao dịch: CÔNG TY TNHH SX-TM-DV GIA NAM

Mã số thuế: 0304715401

Địa chỉ: 361 Nguyễn Xí, Phường 13, Bình Thạnh, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày cấp giấy phép: 23/11/2006

Điện thoại: 028 3511 6118

Hotline: 0944 554 554

Email: info@TrungTamNangLuong.vn